icon icon icon icon

Dương Quốc Huy – CoFounder – Kiến Trúc Sư tại Sao Khuê Architect (SKA)

  • Anh học và tốt nghiệp chuyên ngành Thiết Kế Kiến Trúc 06/2010 – 06/2015.
  • Để nâng cao trình độ bản thân, anh đã theo học lên chương trình đào tạo Thạc Sĩ tại trường Đại Học Kiến Trúc Tp.HCM giảng dạy. 
  • Đã có kinh nghiệm 6 năm trong lĩnh vực tư vấn & thi công nội ngoại thất các công trình dân dụng.
  • Tiếp xúc và làm việc ở nhiều môi trường, đồng thời còn từng mở công ty thiết kế nội thất riêng. Cho nên, anh hoàn toàn hiểu rõ và có thể tối ưu hoá quy trình khảo sát, giám sát thi công tại các công trình lớn nhỏ nhằm nâng cao năng suất công việc cho đối tác.

Luôn đặt cái tâm trong mọi việc, nên anh rất thấu hiểu những vấn đề khách hàng nhằm đưa ra giải pháp tư vấn hợp phù hợp để gia chủ/đối tác hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của Kiến Trúc Sao Khuê. .

Tại SKA Anh Huy đảm nhiệm vai trò lên chiến lược và định hướng phát triển công ty. Đồng thời, anh luôn đồng hành và hỗ trợ anh em thiết kế hết mình để đưa ra định hướng tối ưu cho dự án lớn/nhỏ, với mong muốn để khách hàng nhận được giá trị và sản phẩm ưng ý nhất.

Duy trì khả năng sáng tạo liên tục, KTS Dương Huy luôn tìm tòi những giá trị cốt lõi trong nghề của mình. Du lịch là một sở thích để anh tìm hiểu về những công trình nổi tiếng thế giới, với mục đích có thể ứng dụng và sáng tạo sự mới mẻ vào những bản thiết kế cho khách hàng Sao Khuê.

Liên hệ: 0932687118 (KTS. Dương Huy)

Văn Phòng làm việc: 145/33 Lê Quang Định, P. 14, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ, THI CÔNG, XÂY MỚI & CẢI TẠO :https://bitly.com.vn/5beyb5

Email: Saokhue.archi@gmail.com

0966861905